ผลการประเมินการอ่าน (Reading Test) นักเรียนระดับประถมศึกษาปีที่ 1 ทั่วประเทศ โดยสำนักทดสอบการศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ประจำปีการศึกษา 2563 PDF พิมพ์ อีเมล

โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่เด่นไชยวิทยา

เมื่อวันที่ 16 - 19 มีนาคม 2564 สำนักทดสอบการศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ
และสถานศึกษาได้ทดสอบความสามารถด้านการอ่านของผู้เรียน (Reading Test)

นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563

จากผลการประเมินการอ่าน (Reading Test) นักเรียนระดับประถมศึกษาปีที่ 1 ทั่วประเทศ
โดยสำนักทดสอบการศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ประจำปีการศึกษา 2563 มีผลคะแนนดังนี้. Smile