โครงการศึกษาแหล่งเรียนรู้ (ทัศนศึกษา) ปี2563 PDF พิมพ์ อีเมล
ประจำปีงบประมาณ 2563
ณ จังหวัดเชียงใหม่

วันที่ 18 กันยายน 2563 นายจันทรคราส สุรินทร์เลิศ ผู้อำนวยการสถานศึกษา

โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่เด่นไชยวิทยา พร้อมด้วย คณะครู และบุคลากรในฝ่ายต่างๆ

ได้นำนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 - ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ไปทัศนศึกษาที่จังหวัดเชียงใหม่
"โครงการศึกษาแหล่งเรียนรู้ ประจำปีงบประมาณ 2563". Smile