รับการนิเทศติดตาม งานประกันคุณภาพภายใน 30 มิ.ย. 2563 PDF พิมพ์ อีเมล

วันที่ 30 มิถุนายน 2563

วันที่ 30 มิถุนายน 2563 ศึกษานิเทศจังหวัดแพร่ พร้อมทั้งกองการศึกษา

ศาสนาและวัฒนธรรม อบจ.แพร่ ได้เข้านิเทศติดตาม ผลการดำเนินงานการประกันคุณภาพภายใน

ณ โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่เด่นไชยวิทยา ต.เด่นชัย อ.เด่นชัย จ.แพร่