ประชุมผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 2563 PDF พิมพ์ อีเมล

วันที่ 24 มิถุนายน 2563 นายอนุวัธ วงศ์วรรณ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่

พร้อมด้วย ท่านเลขาฯสุรีย์ ทาประเสริฐ เลขานุการนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่.

และพันจ่าเอกณัฐนันท์ เรืองไพศาล รองปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่

รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม

มาเป็นประธานในการประชุมผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 2563

โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่เด่นไชยวิทยา.Smile