อบรมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนการจัดการเรียนรู้แบบ Thinking School และการใช้งาน Google Apps for Education PDF พิมพ์ อีเมล
8 กลุ่มสาระการเรียนรู้ กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ

โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่เด่นไชยวิทยา

วันนี้. 8 กันยา 2562 ท่านเลขาสุรีย์ ทาประเสริฐ. และท่าน ผอ.พรต ทับทิมทอง.

มาร่วมเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาเทคนิคการสอน 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้

กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนการจัดการเรียนรู้แบบ Thinking School

และการใช้งาน Google Apps for Education โรงเรียน อบจ.แพร่เด่นไชยวิทยา.Smile