การประกวดแข่งขันทางวิชาการ ระดับประเทศ PDF พิมพ์ อีเมล

การประกวดแข่งขันทางวิชาการ

งานมหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่น ระดับประเทศ ปีการศึกษา 2556

ระหว่างวันที่ 2-4 สิงหาคม 2556

ณ.ห้อง Jupiter 9

ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี

อำเภอปากเกล็ด จังหวัดนนทบุรี

ผลการแข่งขันประกวดโครงงานคณิตศาสตร์

ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6

เรื่องการประดิษฐ์โต๊ะหมู่บูชาจากไม้ไอศกรีม

โรงเรียนเด่นไชยวิทยา องค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่

ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศ

ประกอบด้วย

1.เด็กชายณัฐพล  นันกด  ป.6/1

2.เด็กชายวิรัช  วงค์สวัสดิ์ ป.6/1

3.เด็กหญิงอิระวดี  สุปินันท์  ป.6/2

ครูที่ปรึกษา  นางพรวิภา  มณีวรรณ

ผู้สนับสนุนโครงงาน  นางบุญชู  ประเทือง

(รองผู้อำนวยการโรงเรียนเด่นไชยวิทยา รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนเด่นไชยวิทยา)

ffg