โครงการจัดการศึกษาโดยใช้โรงเรียนเป็นฐานในการพัฒนาท้องถิ่น PDF พิมพ์ อีเมล

(School  Based  Management  For  Local  Development:SBMLD)

1 โครงการพัฒนาศักภาพคณะกรรมการสถานศึกษา

ปรชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนเด่นไชยวิทยา

ffg

(School Based Management For Local Development:SBMLD)

2 โครงการจัดการศึกษาในระบบ

-โครงการประกวดโครงงานส่งเสริมความเป็นเลิศทางวิชาการ

ffg

-โครงการอ่านสร้างสุขสถานีโรงเรียนเด่นไชยวิทยา

3 การจัดการศึกษานอกระบบ

- งานถักไหมหรม - งานเชื่อม - งานไฟฟ้า - ประดิษฐ์ดอกไม้

- ประดิษฐ์เศษวัสดุเหลือใช้

4 การจัดการศึกษาตามอัธยาศัย

- จักรสาน  - ปลูกมะนาว  - ทำเห็ด  - ฉลุลาย