พิธีรดน้ำดำหัวและขอขมา คณะผู้บริหาร องค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ PDF พิมพ์ อีเมล

เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2556

นางบุญชู  ประเทือง  รักษาการผู้อำนวยการโรงเรียนเด่นไชยวิทยา

พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียน

ร่วมพิธีรดน้ำดำหัวและขอขมา คณะผู้บริหาร องค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่    ณ. สวนสาธารณะองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ ซึ่งเป็นการแสดงความเคารพต่อผู้บังคับบัญชาและผู้มีพระคุณเพื่อแสดงความ กตัญญูพร้อมกับการขอขมาและขอรับพรเพื่อเป็นสิริมงคล

ffg