โครงการทัศนศึกษา เพื่อพัฒนาการเรียนรู้ของนักเรียนโรงเรียนเด่นไชยวิทยา สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ แพร่ - กรุงเทพมหานคร - ประจวบคีรีขันธ์ระหว่างวันที่ 19-21 มกราคม 2556 PDF พิมพ์ อีเมล

ffg

โครงการทัศนศึกษา  เพื่อพัฒนาการเรียนรู้ของนักเรียน

โรงเรียนเด่นไชยวิทยา  สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่

แพร่ - กรุงเทพมหานคร -  ประจวบคีรีขันธ์

ระหว่างวันที่ 19-21  มกราคม 2556