8 มกราคม 2556 ประชุมผู้ปกครองและมอบเงินโครงการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษาฯ โรงเรียนเด่นไชยวิทยา สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ PDF
User Rating: / 0
แย่ดีที่สุด

uu

8 มกราคม 2556 ผู้บริหารและ คณะครู โรงเรียนเด่นไชยวิทยา

ได้จัดประชุมผู้ปกครองและมอบเงินโครงการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษาฯ โรงเรียนเด่นไชยวิทยา สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่

.......................................................................................................