โครงการตามรอย วิสัยทัศน์โรงเรียนเด่นไชยวิทยา อบจ.แพร่ PDF
User Rating: / 0
แย่ดีที่สุด

มีกิจกรรมดังนี้

1. ไหว้พระ

2. เดินรอบ พระเจดีย์ฯ

3. ลอดท้องช้าง

โรงเรียนเด่นไชยวิทยา สังกัด อบจ.แพร่ จัดกิจกรรม โครงการตามรอย วิสัยทัศน์ของโรงเรียน

........................................................................................................