วันที่ 13 ธันวาคม 2555 อบจ.แพร่ มอบแท็บเล็ต ให้นักเรียน ป.1 ร.ร.ในสังกัด อบจ.แพร่ PDF

วันที่ 13 ธันวาคม 2555

รับมอบแท็บเล็ต ร.ร. อบจ.แพร่

.เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 13 ธันวาคม 2555 นายอนุวัธ วงศ์วรรณ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่

มอบหมายให้นายเสรี ทรงศักดิ์ เลขานุการนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่

พร้อมด้วยนายสราวุธ หมื่นโฮ้ง รักษาการผู้อำนวยการกองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม องค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่
มอบแท็บเล็ตให้นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่

ได้แก่ โรงเรียนเด่นไชยวิทยา โดยมีนักเรียนที่รับมอบ จำนวน 35 คน โดยมีคณะกรรมการสถานศึกษาของโรงเรียน และผู้ปกครองนักเรียนเข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีรับ – มอบ ดังกล่าว

....สำหรับโครงการแท็บเล็ตพีซีเพื่อการศึกษาไทย ONE TABLET PC per CHILD " เติมปัญญา ด้วยเทคโนโลยี " เป็นโครงการที่รัฐบาลดำเนินการเพื่อส่งเสริมการเรียนการสอน นอกเหนือจากตำราปกติ และเด็กสามารถเข้าถึงอินเตอร์เน็ต สามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ต้องการได้ทั้งกับคุณครูและเพื่อนๆ ซึ่งผู้ปกครอง ก็จะได้เรียนรู้เรื่องราวใหม่ๆพร้อมกับลูกหลานอีกด้วย

........................................................................................................

hh jj
gg oo