โรงเรียน ในสังกัด อบจ.แพร่ จัดกีฬาสีภายใน "อบจ.แพร่ เกมส์ 55" PDF

โรงเรียนในสังกัด อบจ.แพร่
จัดกีฬาสีภายใน"อบจ.แพร่ เกมส์ 55"
ครั้งที่1 ประจำปีการศึกษา 2555

1.โรงเรียนพัฒนาประชาอุปถัมภ์
2.โรงเรียนบ้านไผ่ย้อย
3.โรงเรียนเด่นไชยวิทยา

โรงเรียนในสังกัด อบจ.แพร่ จัดกีฬาสีภายใน "อบจ.แพร่ เกมส์ 55"  ครั้งที่1 ...ประจำปีการศึกษา 2555

..เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 11 ธันวาคม 2555 นายอนุวัธ วงศ์วรรณ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ มอบหมายให้นายเสรี ทรงศักด์ เลขานุการนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ พร้อมด้วย
ว่าที่ ร.ต. ศุภชัย ทานะขันธ์ รองปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาสีของโรงเรียนในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ ณ สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่  ซึ่งประกอบด้วย

1. โรงเรียนพัฒนาประชาอุปถัมภ์ ต.ทุ่งแค้ว อ.หนองม่วงไข่
2. โรงเรียนบ้านไผ่ย้อย ต.น้ำเลา อ.ร้องกวาง
3. โรงเรียนเด่นไชยวิทยา ต.เด่นชัย อ.เด่นชัย

โดยการแข่งขันกีฬาสีภายในของโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ แบ่งเป็น 5 สี จัดการแข่งขันเป็น 2 ประเภทกีฬา คือ กรีฑา และ กีฬาพื้นบ้าน ประเภทวิ่งกระสอบ และจัดให้มีการประกวดกองเชียร์ ขบวนพาเหรด และเชียร์รีดเดอร์

........................................................................................................

hh jj
gg oo