โรงเรียนเด่นไชยวิทยา ได้นำนักเรียน เข้าร่วมการสอบ ธรรมศึกษาชั้นตรี ธรรมศึกษาชั้นโท ธรรมศึกษาชั้นเอก ประจำปี 2555 PDF
Frontpage - Frontpage
วันศุกร์ที่ 01 กรกฏาคม 2011 เวลา 07:00 น.

3 ธันวาคม 2555 นักเรียนโรงเรียนเด่นไชยวิทยา เข้าทดสอบ ความรู้ในด้าน หลักธรรมคำสั่งสอนของพระพุทธเจ้า ในระดับ ธรรมศึกษาชั้นตรี ธรรมศึกษาชั้นโท ธรรมศึกษาชั้นเอก

.....................

ธรรมศึกษาทุกชั้น

กำหนดสอบวันจันทร์ ที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๕๕ (ตรงกับแรม ๕ ค่ำ เดือน ๑๒ สอบ ๑ วัน)

-เช้าสอบวิชาเรียงความแก้กระทู้ธรรม เริ่มสอบเวลา ๐๘.๓๐ น. ให้เวลา ๓ ชั่วโมง

-บ่ายสอบวิชาธรรม วิชาพุทธ และวิชาวินัย ให้เวลาวิชาละ ๕๐ นาที เริ่มสอบเวลา ๑๓.๐๐ น. ใช้ข้อสอบแบบปรนัยหรือแบบเลือกตอบ

อนึ่ง.. ปัญหาสอบธรรม นักธรรมทุกชั้นคงสอบแบบอัตนัยทุกวิชาเหมือนปีที่ผ่านมา ส่วนธรรมศึกษาทุกชั้นยังคงสอบแบบปรนัยทุกวิชา ยกเว้นวิชาเรียงความแก้กระทู้ธรรม คงสอบแบบอัตนัยอย่างเดิม

gg oo

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ 2013 เวลา 15:32 น.