รับมอบรางวัลการแข่งขันกีฑา จาก ว่าที่ ร.ต.ศุภชัย ทานะขันธ์ รองปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ 8 PDF
Frontpage - Frontpage
วันศุกร์ที่ 01 กรกฏาคม 2011 เวลา 07:00 น.

surachai tanakan

วันที่ 28 ธันวาคม 2554 รับมอบรางวัลการแข่งขันกีฑา จาก

จาก ว่าที่ ร.ต.ศุภชัย  ทานะขันธ์ รองปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ 8

สืบเนื่องจาก ผอ.สมศักดิ์ อุตมา ผู้อำนวยการโรงเรียนเด่นไชยวิทยา ได้มอบหมายให้ คณะครู ได้ดูแลรับผิดชอบ ฝึกซ้อมนักเรียนเพื่อส่งเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาและ กีฑา ของ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จ.แพร่ โดยนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันนั้น ได้รับรางวัลมาหลายรายการด้วยกัน จนทำให้ นายอนุวธ วงค์วรรณ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ พอใจและยินดีในความสำเร็จครั้งนี้ จึงได้มอบหมายให้ ว่าที่ ร.ต.ศุภชัย  ทานะขันธ์ รองปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่8 เป็นตัวแทน มอบเงินรางวัลหลังจากแข่งขันได้ชัยชนะกลับมา เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้นักเรียน ได้พัฒนาฝีมือ และความสามารถสู่ความเป็นเลิศทางด้านกีฑาและกีฬา เพื่อเป็นชื่อเสียงให้กับโรงเรียนเด่นไชยวิทยา สังกัด อบจ.แพร่ และคนจังหวัดแพร่ พร้อมกับเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับ เพื่อนๆ น้องๆ ที่สนใจในด้านกีฑาต่อไป ทั้งนี้

p1

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 06 ธันวาคม 2012 เวลา 00:18 น.