รับทุนการศึกษา โครงการเติมความสุข บรรเทาทุกข์ด้วยการแบ่งปัน 27 มิ.ย. 2563 PDF พิมพ์ อีเมล
รับทุนการศึกษา โครงการเติมความสุข บรรเทาทุกข์ ด้วยการแบ่งปัน

ณ ศูนย์ประชุมและแสดงศิลปวัฒนธรรมล้านนาตะวันออกและกลุ่มประเทศ GMS บ้านกอเปา

วันที่ 27 มิถุนายน 2563 นายอนุวัธ วงศ์วรรณ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่

พร้อมด้วย นายเสรี ทรงศักดิ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่.

ร่วมเปิด โครงการเติมความสุข บรรเทาทุกข์ ด้วยการแบ่งปัน และเป็นตัวแทน

มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนผู้ด้อยโอกาสทางการศึกษาในพื้นที่จังหวัดแพร่.

บ้านกอเปา ต.ทุ่งโฮ้ง อ.เมือง จ.แพร่..

__ในโครงการนี้ โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่เด่นไชยวิทยาได้คัดเลือก

นักเรียนเข้ารับทุนการศึกษา จำนวน 13 คน.